THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI ĐI VAY TIỀN MUA NHÀ Ở MỸ

  • LOANCO
  • 19-11-2018
  • 284

THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI ĐI VAY TIỀN MUA NHÀ Ở MỸ

Người Việt Nam hay người nước ngoài, người Việt tại Mỹ mua nhà tại Mỹ đều phải thực hiện những thủ tục pháp lý bắt buộc về trình tự và quy trình. Cùng Trang Phạm tìm hiểu nhé.
 
1. Văn kiện ràng buộc (Binder for home loans in the US ):
Được thiết lập khi người mua và người bán thương lượng xong giá cả. Đây là hợp đồng đầu tiên trước ngày chính thức đóng hồ sơ mua bán nhà.
Hồ sơ đầy đủ gọi là văn kiên. Văn kiện này bao gồm:
- Địa chỉ ngôi nhà, tên bên mua – bên bán,
- Giá bán thoả thuận cùng với nguồn tài trợ cho vay tiền tại Loanco ,…
- Thời hạn của văn kiện ràng buộc từ lúc người mua viết chi phiếu đóng tiền cọc cho tới ngày thực sự ký kết đóng hồ sơ thường kéo dài từ 32-92 ngày ( Bình thường thôi nhé).
 
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco
(Theo Hiệp hội Quốc gia các nhà bất động sản Mỹ (NAR)).
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa

2. Hồ sơ mua bán nhà tại Loanco (closing sale contract):
Được thiết lập tại một công ty lập văn tự (title company) – Công ty làm hồ sơ mua bán nhà đất tại Mỹ. Hồ sơ này gồm có mọi giấy tờ liên quan đến người mua, thông tin người bán, hợp đồng mua nhà ở Mỹ, các loại giấy chứng nhận cần thiết. Đây là hồ sơ dùng để trao đổi và ký kết giữa 2 bên dưới sự chứng kiến của luật sư 2 bên mua bán.
 
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa
Cần phải được tư vấn để tránh rủi ro
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa
Điều khoản xác định được chủ quyền / lịch sử chủ quyền của ngôi nhà

Ðiều khoản xác nhận chuyển chủ quyền của ngôi nhà sẽ giúp người mua nhà ở mỹ lấy được một bản báo cáo về lịch sử chủ quyền (title report for home loans in the US) của ngôi nhà.
 
Người mua cần phải đọc kỹ lịch sử chủ quyền của ngôi nhà, tốt hơn hết nên nhờ một luật sư chuyên môn về Luật Tài Sản và Ðịa Ốc tại Mỹ ở thời đại mới, xem xét kỹ để truy ra những vấn đề có thể khiến người vay tiền mua nhà tại Mỹ vướng vào những rắc rối về tranh chấp sau này; người mua phải biết chắc chắn mình bỏ một món tiền lớn để mua lấy một vay mua nhà tại mỹ có giá trị tương đương.
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa
vay tiền mua nhà mỹ house loans texas loanco bosa

Để đảm bảo cho mọi nguy cơ có thể xảy ra đối với người đi vay mua nhà tại mỹ, người mua nhà ở Mỹ cần phải mua bảo hiểm liên đới (liability insurance) và bảo hiểm văn tự. Đây chính là cách mua nhà ở Mỹ an toàn và đảm bảo không xảy ra những rủi ro trong tương lai của chính bạn.

Bài viết được mô tả bởi một khách hàng thân thiết của Pallet Gạo Nam.
Trang Phạm ( Nhà tư vấn đầu tư toàn diện tại Mỹ).

Các bạn có nhu cầu tư vấn mua nhà , vay tiền mua nhà tại Mỹ , liên hệ :
Trang Phạm - Loan.co : 9191 Bosa Avennue, 5te 224 Wesminster, CA 92683;  +1(657)7229427, Zalo : 0913341806; E-mail: trangpham.loanco@gmail.com

Thanks & B. Regards, 
PALLET GAO NAM 
trang trí nội thất tường nhà phòng bàn ghế giường quán cafe bằng thanh gỗ thông pallet cũ giá rẻ tại nha trang khánh hòa As an agent of Gao Nam Co., Ltd.

Storage address: 78 Dien Dien Ward,
Dien Khanh, Khanh Hoa Pro., Vietnam

Tel : 091.685.6977
Email: 
gaonamco@palletgaonam.com
Website: www.palletgaonam.com
 

data-href = window.location data-width = "600" data-first_party_property = "BLOGGER" data-view_type = "FILTERED_POSTMOD"> ...